Những tiện lợi khi sử dụng thùng hông xe máy chính hãng

Ý nghĩa khi sử dụng thùng sau xe máy

Khi nói và so sáng giữa thùng hông và thùng sau sử dụng cho moto. Chúng ta có một không gian để đồ rộng hơn. Cũng như ứng dụng trên những dòng xe máy phổ thông gọn gàng hơn thùng hông.

Từ hình ảnh mô tả phía trên, một mẫu thùng sau xe máy không gây ra một khoảng rộng thêm ở hai bên đuôi xe quá nhiều. Nó vẫn gọn, vẫn hữu dụng khi gắn lên khung yên sau xe máy. Giúp việc di chuyển của chúng ta cũng thoải mái, không phải căn ke nhiều hai bên như khi sử dụng thùng hông xe máy.

Lý do có thể nói thùng sau xe máy Givi có một không gian rộng hơn thùng hông. Cũng vì thùng hông có khiến thân xe lớn lên theo bề ngang. Đôi khi chúng ta cũng phải chịu một phương án tối ưu từ chính các nhà sản xuất đề ra.

Hơn nữa, với thùng hông xe máy chúng ta cũng sẽ có cảm giác không cân đối. Do việc phân chia những món đồ dùng đi phượt giữa hai bên thùng. Một nhóm đồ nhẹ hơn như lều trại, khung nhôm nhẹ nhàng hơn.

So với một bên là những món đồ có trọng lượng riêng lớn hơn như những đồ sửa moto. Phụ tùng thay thế khi đi đường khiến cho một bền thùng sẽ nặng hơn hẳn. Đôi khi, nó khiến cho trọng lượng giữa hai bên thùng, cũng như cảm giác ổn định khi chạy moto bị mất đi.

Thì một chiếc thùng sau xe máy Givi cơ bản tối ưu cho một sử ổn định. Đuôi xe an toàn khi di chuyển đường dài trên những cung đường phượt, khám phá khác nhau. thùng xe máy

  THÙNG GIVI B360NTHÙNG GIVI B27N ĐỎ 

Cách Sử Dụng Thùng Givi

Thùng Givi rất dễ sử dụng, chỉ cần vặn chìa khóa, đóng mở thùng vô cùng nhanh chóng.

Cách sử dụng thùng sau Givi:

Có 3 loại khóa cơ bản: khóa cài (khóa E), khóa cài cải tiến (khóa E cải tiến), và khóa bấm (khóa B). Bạn có thể biết thùng Givi được trang bị loại khóa nào dựa vào tên gọi của nó. Ví dụ: Mẫu thùng dùng khóa E là: E26, E30T… Mẫu thùng dùng khóa E cải tiến như: E43, E260, E350… Mẫu khóa B: B360N, B360NT, B42…

Khóa E là loại khóa ra đời đầu tiên, thao tác khóa phức tạp nhất. Khi đóng thùng, phải đẩy ngàm vào trong, giữ nguyên vị trí đồng thời phía dưới đẩy vào.

Khóa E cải tiến đơn giản hơn khóa E, muốn khóa vào bạn đẩy ngàm lên trên, sau đó ấn xuống dưới.

Khóa B là loại khóa mới nhất của Givi và cũng an toàn nhất. Chỉ cần đóng nắp thùng, ấn mạnh tay là thùng tự khóa.

Cách sử dụng thùng hông Givi

Cách đóng mở thùng hông Givi rất đơn giản, chỉ cần vặn chìa khóa là xong. Ngoài ra còn có nút bấm để tháo thùng ra khỏi baga vô cùng tiện lợi. Một số thùng to cho xe touring có khóa bản lề rất chắc chắn và thường được làm từ hợp kim nhôm rất bền.

  Thùng hông xe máy Givi E22N chất lượng, tiện lợi - ArmyHaus 

Thùng Givi B32N chính hãng chất lượng cao

Cũng giống như Givi B27N, Thùng Givi B32N cao cấp cũng được làm 100% từ nhựa PP. Mang tới khả năng chống va đập tốt, cũng như chịu nhiệt cao. Giúp bảo quản đồ đạc của anh em bên trong vô cùng an toàn và đảm bảo không hấp nóng không gian để đồ phía bên trong.

Thể tích không gian của thùng hàng B32N là 32 lít. Với một không gian đủ cho một Mũ bảo hiểm Full Face cùng những món đồ bảo hộ đi phượt kèm theo. Như bao tay, giáp chân cũng có thể cất giữ trong thùng hàng phía sau này. Một cách đơn giản và khá gọn gàng khi anh em mang nhiều đồ cần sử dụng ngay khi đi xa, Và việc tìm từng thứ trong một chiếc balo nhiều đồ đạc cũng chưa bao giờ cho chúng ta cảm giác tiện lợi cả.

Ngoài ra, thùng Givi B32N cũng có thêm một chi tiết lưới hàng bên trên. Có thể mang theo một số món hàng khác. Hay một túi đồ quần áo nhỏ cũng có thể được kẹp lên một cách tiện dụng trong suốt quá trình chạy Tour của chúng ta.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *