Những điều cần biết về băng dính dán thùng opp giá rẻ

Đối với thiết kế bao bì và tem nhãn, màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc, tạo ra các sắc thái và nét riêng trong thiết kế bao bì của bạn.

Màu đỏ mang đến cho chúng ta một cảm giác “Ấm áp và giàu năng lượng”.

Màu cam mang đến sự sáng tạo và lạc quan.

Màu xanh lá lại mang đến sự trải nghiệm “Tươi mới và thiên nhiên”.

Đó chỉ là những gợi ý cơ bản lựa chọn màu sắc cho tem nhãn mác và bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi lựa chọn màu sắc thiết kế không đơn giản như thẩm mỹ bởi mắt thường. Doanh nghiệp chọn màu sắc cho bao bì sản phẩm còn phụ thuộc vào sản phẩm kinh doanh là gì, đối tượng nhóm khách hàng muốn hướng tới, slogan thông điệp của sản phẩm, hay rộng hơn, đó là màu sắc của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu. in tem dược phẩm

In tem decal 5 xu hướng 2021 

In tem nhãn bằng chất liệu decal nhựa PVC

Giấy decal nhựa PVC hay được gọi decal nhựa dẻo là loại chất liệu có tính dẻo và độ bám dính rất tốt. Giấy decal nhựa cũng có rất nhiều loại và dưới đây là một số loại phổ biến:

Tem decal nhựa dẻo – Decal PVC

Tem decal nhựa dẻo thường được in lên những chai lọ ở những nơi ẩm ướt mà không sợ bong tróc. Ngoài ra, giấy decal nhựa còn có thể được cắt thành từng chữ, hình để dán lên sản phẩm.

Tem decal PVC trắng sữa

Đặc điểm nổi bật của dòng tem decal PVC trắng sữa là hạn chế khả năng ánh sáng xuyên qua để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm có tính chất lỏng.

Tem decal nhựa trong (tem decal trong)Đây là loại tem có khả năng chịu nhiệt độ tốt và khách hàng có thể nhìn xuyên thấu. Chính vì vậy, nội dung được in lên sẽ rất nổi và thường sử dụng nhãn dán thương hiệu các ngành thực phẩm, dược phẩm, chai lọ,…

In tem nhãn trên chất liệu decal nhũ bạc

Loại tem này thường được dùng để dán lên các sản phẩm máy móc như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí, tem decal dán ô tô, máy bơm hay thậm chí làm logo thương hiệu của sản phẩm.

Tem nhãn giấy cảm nhiệt còn được gọi là giấy fax nhiệt, giấy ghi nhiệt và giấy in nhiệt. Giấy nhạy cảm với nhiệt là một loại giấy xử lý.

Nguyên tắc sản xuất của nó là phủ một lớp “sơn nhạy cảm với nhiệt”. Lớp đổi màu nhạy cảm với nhiệt trên giấy nền chất lượng cao. Mặc dù có hơn mười loại hóa chất được sử dụng trong lớp đổi màu, nhưng có ít nhất các hợp chất sau: thuốc nhuộm không màu, có rất nhiều loại, loại được sử dụng phổ biến nhất là hợp chất huỳnh quang

Chất phát triển chiếm dưới 20%, những chất thường được sử dụng là biphenyl và axit p-hydroxybenzoic; chất nhạy cảm chiếm dưới 10%, bao gồm các hợp chất benzen sulfonamit; chất độn chỉ chiếm dưới 50%, và loại thường được sử dụng là canxi cacbonat (hạt vi mô); chất kết dính chiếm ít hơn 10%, chẳng hạn như polyvinyl axetat; chất ổn định, chẳng hạn như biphenyl phthalate; dầu nhờn,… Vì vậy, quá trình xử lý khó và yêu cầu kỹ thuật cao. in decal dạng cuộn

Nhãn mác quần áo chất lượng cao giá xưởng 

Cần số lượng bao nhiêu cho tem nhãn ?

Đo khu vực mà bạn sẽ dán nhãn cảnh báo sức khỏe và an toàn. Từ đó, bạn có thể xác định được kích thước phù hợp nhất. Ngoài vùng chứa, bạn cũng cần đảm bảo có đủ không gian cho các yếu tố sau:

Công bố về nguy hiểm hoặc cảnh báo về tác dụng của mặt hàng. Ví dụ, ung thư phổi là tuyên bố chỉ ra trong thuốc lá.

Hậu quả của việc tiếp xúc với mối nguy hiểm này như ung thư phổi do hút thuốc thường xuyên hoặc bị bỏng do đặt tay lên bếp.

Từ tín hiệu cho biết mức độ nghiêm trọng của mối nguy hiểm. Có hai loại nguy cơ: Nghiêm trọng và nhỏ. Sử dụng ngôn ngữ chính xác để người tiêu dùng được thông báo về mức độ rủi ro chính xác. Ví dụ: “nguy hiểm” được sử dụng để cảnh báo chất độc và hóa chất nguy hiểm.

Nhờ tem nhãn cảnh báo mà hướng dẫn ngăn ngừa tiếp xúc với nguy hiểm. Một số ví dụ phổ biến là “không vào” và “không lặn” đối với hồ bơi.

Lịch sử phát triển của băng in:

Nhớ lại rằng vào những năm 1930, vật liệu tự dính lần đầu tiên được sử dụng tại Hoa Kỳ, do nhu cầu ngày càng tăng về loại vật liệu composite đặc biệt này. In tự dính đã dần phát triển thành một lĩnh vực in ấn độc lập, đó là tham gia vào các nhãn băng in chuyên nghiệp. trong và ngoài nước, ngày càng có nhiều công ty in ấn. Đối với đất nước tôi được biết, sự phát triển chưa từng có của ngành in cả về quy mô sản xuất, trình độ kỹ thuật và không gian thị trường đã thúc đẩy sự phát triển của ngành in tự dính lên một mức độ chưa từng có.

Điều này được hiểu rằng nhu cầu về nhãn tự dính ở nước tôi đang tăng nhanh với tốc độ hơn 20% mỗi năm. Hiện quy mô thị trường nhãn tự dính của nước ta khoảng 450-500 triệu mét vuông, nghề nghiệp bình quân đầu người chỉ đạt 0,3m2 / người / năm, trong khi nghề nghiệp bình quân đầu người của một số nước phát triển như Úc đạt 12 mét vuông / người / năm. Vì vậy, thị trường nhãn tự dính của nước ta rất có tiềm năng! Giờ đây, nhãn tự dính có triển vọng phát triển rộng rãi trên thế giới. Lấy vật liệu bao bì bên ngoài của mỹ phẩm Mỹ làm ví dụ, nhãn phim tự dính chiếm 35%, in lụa trực tiếp chiếm 30%, nhãn giấy tự dính chiếm 11% và nhãn phim trong khuôn chiếm 11%. . Có thể thấy rằng nhãn tự dính của băng in chiếm 46% thị trường vật liệu bao bì bên ngoài của nó. dây đai nhựa pet

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline : 0976888111

Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0801335953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *